Kinh doanh cửa hàng sửa chữa máy tính tại nhà như thế nào? (phần 2)


Posted On Jun 8 2020 by

Bạn cần đăng ký kinh doanh cũng như đăng ký mã số thuế cho cửa hàng sửa chữa máy tính tại nhà của bạn. Bạn nên tìm hiểu về các loại thuế bán hàng cũng như các quy định kinh doanh tại địa phương để tránh những rắc rối không đáng có.

Nếu bạn kinh doanh lớn, ban có thể đăng ký để thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc đối tác. Bạn cũng nên mua bảo hiểm kinh doanh tại nhà để bảo vệ thiết bị máy tính khỏi bị hư hại.

Thiết lập cửa hàng

Bạn cần có không gian tại nhà đủ lớn để tạo một cửa hàng sửa chữa thiết bị máy tính, lưu trữ các vật liệu, vật tư và lưu trữ các tập tin và hóa đơn. Bạn cũng cần mua phần mềm kế toán và hóa đơn để theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, hóa đơn và thu nhập kinh doanh.

Tiếp thị cho cửa hàng của bạn

Sau khi chuẩn bị mọi thứ để chuẩn bị cho cửa hàng sửa chữa máy tính, bạn nên xây dựng kế hoạch tiếp thị cho cửa hàng bằng cách: mở trang web, xây dựng tài liệu công ty, tờ rơi và danh thiếp. Trang web này cũng nên có thêm đánh giá của khách hàng, thông tin liên lạc và mức giá. Bạn có thể tham dự các sự kiện mạng doanh nghiệp nhỏ tại địa phương, triển lãm thương mại tiêu dùng hoặc liên hệ với các doanh nghiệp nhỏ để tiếp thị dịch vụ của bạn.

Kinh doanh cửa hàng sửa chữa máy tính như thế nào?

Những điều cần thiết để kinh doanh một cửa hàng sửa chữa máy tính tại nhà:

  • Lên kế hoạch kinh doanh
  • Duy trì bất kỳ chứng chỉ máy tính nào bạn hiện có và tiếp tục việc học của mình bằng cách tham dự các khóa học được cung cấp bởi các trường thương mại địa phương, cao đẳng cộng đồng hoặc trường dạy nghề để theo kịp công nghệ luôn thay đổi.
  • Không cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính mà bạn không đủ điều kiện và kỹ năng để thực hiện vì bạn có thể gây hư hỏng vĩnh viễn cho thiết bị máy tính.

Last Updated on: June 8th, 2020 at 6:55 am, by Betty M. Ingram


Written by Betty M. Ingram