5 mẹo tiếp thị để kinh doanh trực tuyến thành công (phần 2)


Posted On Oct 5 2020 by

3. Tích cực trên mạng xã hội

Ngay cả khi bạn tạo ra một bài đăng trên blog tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, không có ai thực sự đọc nó cũng không thành vấn đề. Những nơi như WordPress là một cách tốt để thiết lập tiếp thị nội dung, nhưng tiếp thị nội dung phải được gắn với một chiến dịch tiếp thị truyền thông để đến được với độc giả tiềm năng.

Nhưng một chiến lược truyền thông xã hội tích cực không có nghĩa là tạo tài khoản doanh nghiệp trên mọi trang web truyền thông xã hội. Bạn nên tập trung vào một trong những trang web xã hội lớn và từ từ lan rộng ra những trang khác, khi bạn đã có một lượng người theo dõi đáng tin cậy trên trang web đầu tiên của mình. Facebook có lẽ là lựa chọn mặc định, nhưng bạn có thể sử dụng LinkedIn nếu doanh nghiệp của bạn chính thức và chuyên nghiệp hơn và Instagram hoặc Pinterest nếu doanh nghiệp của bạn bình thường hơn.

4. Tầm quan trọng của SEO

Bạn cần chiến lược truyền thông xã hội, tuy nhiên Google vẫn là một trong các công cụ lớn nhất giúp khách hàng có thể khám phá và tìm hiểu doanh nghiệp của bạn. Do vậy, bạn cần có một chiến lược nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay còn gọi là SEO) tốt.

Google sẽ theo dõi, xếp hạng trang web dựa trên số lượng mà các trang web khác liên kết đến trang web của bạn.

5. Phục vụ khách hàng di động

Một báo cáo tháng 4 năm 2016 từ comScore chỉ ra rằng 65% thời gian truyền thông kỹ thuật số hiện được dành cho thiết bị di động.

Do đó, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có chiến lược di động. Lời khuyên cho bạn đó là cần thiết kế những trang web mà người dùng di động có thể dễ dàng điều hướng. Có thể là một ý tưởng hay khi tạo một trang web riêng cho người dùng di động, đặc biệt nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn là nhà bán lẻ hoặc nhà hàng. Ngoài ra, hãy xem xét việc nhận được ít thông tin hơn trong mỗi trang web – trong khi mọi người có thể dành nhiều thời gian hơn trên thiết bị di động so với máy tính để bàn, họ vẫn dành ít thời gian hơn trên mỗi trang so với máy tính để bàn.

Ở mức tối thiểu, việc tạo một trang web khó truy cập và điều hướng bằng thiết bị di động sẽ làm chậm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Đảm bảo rằng vấn đề tiềm ẩn đã được khắc phục.

Mẹo tiếp thị để kinh doanh trực tuyến thành công

Last Updated on: October 5th, 2020 at 3:11 pm, by Betty M. Ingram


Written by Betty M. Ingram