Doanh nghiệp đồng hành 3 năm liên tiếp cùng bóng đá Việt Nam


Posted On Jul 5 2019 by

Ngày 2/7 vừa qua tại Hà Nội, lễ ký kết trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong 3 năm giữa VinamilkVFF đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bên nguồn tài chính được doanh nghiệp này cam kết sẽ hỗ trợ trong giai đoạn 2019-2022, Vinamilk sẽ cung cấp thêm nhiều sản phẩm có ích trong việc hỗ trợ dinh dưỡng cho các đội tuyển.

Trong thời gian tới, trung tâm dinh dưỡng của doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam sẽ phối hợp cùng Viện dinh dưỡng Quốc gia và VFF nghiên cứu chế độ chuyên biệt cho thể thao, đáp ứng các điều kiện thể chất khác nhau của nam, nữ và từng độ tuổi, từ đó cung cấp cho cầu thủ những giải pháp dinh dưỡng hợp lý nhất. Trước mắt, Vinamilk sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày như sữa tươi Vinamilk 100% hay thức uống năng lượng Vinamil Power…cho các tuyển thủ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Vinamilk đứng ra tài trợ cho bóng đá Việt Nam. Doanh nghiệp này đã có kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng thể thao nước nhà. Mới đây nhất, Vinamilk cũng đã thực hiện chiến dịch đồng hành cùng thầy trò HLV Park Hang-seo chinh phục chức vô địch AFF Cup 2018.

Thông qua sự hợp tác này, Vinamilk hi vọng sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh giúp đội tuyển đạt thêm nhiều thành tích, đáp ứng sự chờ đợi của hàng triệu người dân Việt Nam. Không chỉ có đội tuyển nam, Vinamilk cũng sẽ đồng hành cùng đội tuyển nữ để làm rạng danh nền bóng đá của Việt Nam, sớm ghi tên mình trên bản đồ bóng đá của châu Á và thế giới.

 

Last Updated on: July 5th, 2019 at 4:22 am, by Betty M. Ingram


Written by Betty M. Ingram