Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện


Posted On Nov 21 2018 by

Nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và góp phần gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ từ thiện tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV) sẽ tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ lần thứ tư tại Hà Nội vào ngày 4-11 tới đây.

Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện

Theo tin tức nhà cái thể thao Letou cập nhật, chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các tổ chức từ thiện trên khắp Việt Nam triển khai các dự án nâng cao dân trí, cải thiện khả năng lao động đồng thời tăng cường sự gắn kết xã hội. Năm nay, sự kiện kỳ vọng sẽ chào đón khoảng 7000 người tham gia và gây quỹ 700 triệu đồng cho các dự án hoặc chương trình. Đặc biệt có sự tham gia của Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward. BBGV Charity Fun Run là sự kiện ý nghĩa thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam trong suốt 18 năm qua.

Chương trình Fun Run năm nay gồm có các hoạt động như chạy bộ/đi bộ 5km; chương trình biểu diễn của các nhóm nhạc, nghệ sĩ; bốc thăm trúng thưởng; chợ phiên với các gian hàng ẩm thực…

Sau 4 lần tổ chức, sự kiện thu hút được hơn 100 ngàn người tham dự, gây quỹ hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Trong lần tổ chức vào năm ngoái, đã có 6000 người tham dự và gây quỹ 600 triệu đồng quyên góp cho các tổ chức từ thiện trên khắp Việt Nam.

Ngoài BBGV, báo Tiền phong cũng đã công bố khởi động giải Golf Championship nhằm gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Đây là quỹ từ thiện được thành lập vào năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất TW Đoàn là chủ tịch Hội đồng điều hành cùng cơ quan thường trực điều hành là Báo Tiền Phong.

Last Updated on: November 21st, 2018 at 7:08 am, by Betty M. Ingram


Written by Betty M. Ingram