Maxport vươn lên khẳng định vị thế


Posted On Jan 28 2019 by

Maxport vươn lên khẳng định vị thế

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty TNHH Maxport Limited Việt Nam đã có hơn 20 năm khẳng định tên tuổi trên thị trường doanh nghiệp sản xuất hàng thể thao. Đặc biệt, đây là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào Việt Nam cùng các đối tác thương hiệu thời trang thể thao cao cấp nổi tiếng toàn cầu như: Nike, Lululemon, Mountain Hardware, Vaude, Asics, Jack Wolfskin,…

Những năm trở lại đây, Maxport lại liên tiếp tạo ra nhiều đòn bẩy đối với ngành dệt may Việt Nam khi thành lập văn phòng đại diện của đối tác chiến lược Bemis có trụ sở tại Hà Nội. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp keo và băng dán kỹ thuật cao trên thị trường quốc tế và là đối tác thân thiết của Maxsport từ những ngày đầu xây dựng.

Quyết định này được đánh giá là một chiến lược toàn diện không chỉ trên quy mô doanh nghiệp mà còn góp phần kết nối đội ngũ nhân viên tài năng của Maxport với nguồn nhân lực nòng cốt của Bemis.

Cuối năm vừa rồi, doanh nghiệp còn gây tiếng vang lớn khi quyết định đầu tư vào Giải pháp “SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business” – phiên bản mới nhất được cung cấp bởi SAP – Nhà cung cấp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên có một doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam áp dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới vào quy trình sản xuất của mình.

Là một đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, Maxspot đã góp phần thúc đẩy năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp dệt may trong ngành FDI.

Last Updated on: January 28th, 2019 at 12:52 pm, by Betty M. Ingram


Written by Betty M. Ingram