Thành lập công ty kinh doanh game Online vốn đầu tư nước ngoài cần thủ tục gì? (phần 2)


Posted On Mar 16 2020 by

Thành lập công ty cần phải thực hiện đúng các quy trình và thủ tục theo quy định. Đặc biệt là đối với kinh doanh có yếu tố nước ngoài. Vì vậy nếu bạn có ý định thành lập doanh nghiệp về kinh doanh game online có vốn đầu tư nước ngoài thì cần chú ý tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để việc thành lập được hoàn thành trơn tru, nhanh chóng, không vấp phải sự trở ngại nào.

Cùng tiếp tục tìm hiểu về quy trình thành lập và các thủ tục đăng ký kinh doanh đối với các công ty kinh doanh game online có vốn đầu tư nước ngoài

Bước 2: Đăng ký doanh nghiệp

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đầu tư, nhà đầu tư tiếp tục nộp 01 Bộ hồ sơ đề nghị đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp. Hồ sơ gồm:

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

+ Điều lệ công ty;

+ Danh sách về thành viên/ cổ đông công ty

+ Với nhà đầu tư là cá nhân Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân; Với nhà đầu tư là tổ chức: bản sao giấy tờ xác nhận tư cách pháp lý;

+ Bản sao của giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

+ Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc dấu, công bố mẫu dấu

Theo quy định, Doanh nghiệp sẽ tiến hành việc khắc dấu và thông báo mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia.

 Bước 4: Thủ tục kê khai thuế ban đầu

Thủ tục này được thực hiện tại cơ quan thuế, bạn cần nghiên cứu để thực hiện bước này theo đúng quy định của pháp luật nhằm hoàn tất thủ tục thành lập công ty.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Last Updated on: March 16th, 2020 at 3:57 am, by Betty M. Ingram


Written by Betty M. Ingram