Vấn đề đấu thầu đặt cược bóng đá của doanh nghiệp tại Việt Nam


Posted On Feb 25 2019 by

Theo nhà cái Vwin cập nhật từ quy định của pháp luật Việt Nam, kể từ tháng 3.2017, các doanh nghiệp được tổ chức thí điểm đặt cược bóng đá quốc tế. Trình tự thẩm định hồ sơ đấu thầu được thực hiện rất nghiêm ngặt. Theo đó, Bộ TC phải thành lập đoàn công tác liên ngành gồm liên bộ và UBND cấp tỉnh nơi các doanh nghiệp đăng ký đầu tư để kiểm tra thực tế tại địa bàn kinh doanh đặt cược và trụ sở chính của các doanh nghiệp.

Vấn đề đấu thầu đặt cược bóng đá của doanh nghiệp tại Việt Nam

Về phía doanh nghiệp tham gia đấu thầu cần phải có vốn điều lệ tối thiểu là 1.000 tỷ đồng, có phương án đầu tư hệ thống công nghệ, thiết bị kỹ thuật, phần mềm kinh doanh hiện đại, đồng bộ, có thể dễ dàng nâng cấp, vận hành chính xác, an toàn, ổn định; có phương án kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế khả thi; cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật VN và quốc tế; cam kết về việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội và hỗ trợ cộng đồng.

Đối với vấn đề tiêu chí đảm bảo kỹ thuật hệ thống đặt cược, khi tham gia đấu thầu doanh nghiệp cần phải chứng minh được giấy tờ sở hữu về máy chủ, thiết bị đầu cuối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu hợp pháp vào VN. Tất cả máy móc, thiết bị đều phải đạt tiêu chuẩn G7, có khả năng tích hợp tối thiểu 2 kênh truyền dữ liệu về hệ thống máy chủ để đảm bảo ít nhất có một kênh dự phòng khi kênh chính bị sự cố; có máy chủ dự phòng vận hành song song với máy chủ chính để sao lưu các dữ liệu tham gia đặt cược của người chơi.

Chính phủ chỉ thông qua một doanh nghiệp được tổ chức thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế trong vòng 5 năm. Sau thời gian này, các cơ quan chức năng sẽ tổng kết, đánh giá để đưa ra quyết định có nên tiếp tục cho phép hay chấm dứt thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế.

Last Updated on: February 25th, 2019 at 6:26 am, by Betty M. Ingram


Written by Betty M. Ingram